BCĐ hoạt động hè phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè và tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023.

Ngày 21/8/2023, BCĐ hoạt động hè phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè và tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Thảo - PBT Thành đoàn Hạ Long, các đồng chí Thường trực ĐU-HĐND-UBND - UBMTTQ Phường cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, khu phố và các em thiếu niên nhi đồng. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong dịp hè của phường, đánh giá kết quả đã đạt được và vai trò chức năng của các đoàn thể, tổ chức xã hội, các cán bộ cơ sở khu dân cư trong dịp hè 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho thời gian tới.

Tại Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 03 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác quản lý, giáo dục học sinh hè. Đồng thời, khen thưởng 60 học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường; Khen thưởng học sinh đạt các giải thưởng cấp thành phố: 12 học sinh;  Học sinh đạt giải cấp tỉnh: 12 học sinh;  Học sinh đạt giải cấp quốc gia: 07 học sinh.

Cùng với đó, các đoàn viên, thanh thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa … đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Với sự vào cuộc trách nhiệm, tích cực của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các khu phố, hoạt động hè năm 2023 của phường Hồng Gai đã diễn ra sôi nổi, an toàn, thiết thực và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.Thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời của Đảng bộ, chính quyền phường tới công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi dịp hè cũng như công tác giáo dục trên địa bàn phường.

Cao Cường

                                                                                                                                              

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 130