Thư viện sách số

Tri thức của dân tộc, của nhân loại là bao la, vô tận. Sách vở có để đầy bốn vách nhà cũng không chứa hết được kiến thức của thế gian. Ấy là chưa bàn tới việc bảo quản và lưu trữ sách qua năm tháng, nắng mưa. Trong không gian của làng số, thư viện sách số đã mở ra một “định nghĩa mới” về không gian lưu trữ sách. Không còn là “bốn vách”, ngày nay chỉ với một chiếc máy tính rộng bằng hai cuốn sách, một chiếc máy tính bằng diện tích bằng một cuốn sách và một chiếc điện thoại bằng một phần ba cuốn sách, mọi người có thể đọc lượng sách lưu trữ nhiều hơn số sách trên “bốn vách” gấp nhiều lần. Đọc sách ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Hành vi đọc sách, thói quen đọc sách và văn hóa đọc sách cũng từ đó có nhiều thay đổi.

Xây dựng thư viện sách số của làng

Sự phát triển của công nghệ, cho ra đời các nền tảng, ứng dụng đọc sách số, mang lại trải nghiệm mới cho những người yêu đọc sách, trong đó có Reavol. Reavol là một ứng dụng chuyên về đọc và nghe sách tóm tắt của Công ty cổ phần Reavol. Ứng dụng bao gồm cả chế độ đọc và nghe sách, cung cấp một thư viện sách khổng lồ với hàng ngàn cuốn sách đa dạng về thể loại: từ chính trị xã hội, kinh tế, tâm lý học, đến sức khỏe và thể hình, tiền bạc và đầu tư, hiệu suất làm việc và quản lý thời gian, phát triển cá nhân, giới tính và những mối quan hệ xã hội. Kho sách cũng thường xuyên được cập nhật để bắt kịp với các xu hướng mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của độc giả.

Với điện thoại thông minh có kết nối Internet, người dân có thể tìm kiếm ứng dụng sách tóm tắt ReaVol này thông qua ứng dụng Google Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc Apple Appstore (đối với hệ điều hành IOS).

Mỗi làng, mỗi xóm, mỗi gia đình, mỗi dòng họ có thể xây dựng cho mình những thư viện sách số dựa trên nền tảng Reavol, với những gian sách mà ở đó người dân của làng có một bộ sưu tập sách số, để có thể truy cập, đọc ở bất kỳ đâu có kết nối mạng Internet. Việc chuyển đổi sang mô hình thư viện, tủ sách số sẽ góp phần thúc đẩy văn hóa đọc phát triển một cách bền vững.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50