Công an phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Hồng Gai

Căn cứ hướng dẫn số 40/HD-BCH ngày 03/5/2024 của BCH Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam. Được sự đồng ý của BTV Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long; Đảng ủy, UBND phường Hồng Gai. Ngày 26/5/2024, tại Hội trường Khách sạn Hạ Long DC – phường Hồng Gai, Công an Phường và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu phường Hồng Gai tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Hồng Gai.

Tới dự Hội nghị có Đồng chí Hoàng Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Nông Văn Đắc - Ủy viên BTV Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long và các Đồng chí là Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện các cơ quan, đơn vị, các Đồng chí Bí thư, Khu trưởng các khu phố và Cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hồng Gai.

Hội nghị đã thông qua quyết định thành lập Chi hội Cựu công an nhân dân phường Hồng Gai và kết nạp hội viên của Chi hội gồm 22 đồng chí. Đồng thời chỉ định Đồng chí Đại tá Phạm Văn Giáo - Nguyên trưởng phòng PA88 (Nay là PA02) - CAT Quảng Ninh làm Chi Hội trưởng; Đồng chí Trung tá Tạ Trọng Rừng, đồng chí Thiếu tá Vũ Đình Quân - Nguyên cán bộ CATP Hạ Long làm Chi hội phó. Hội nghị đã thông qua Báo cáo chức năng nhiệm vụ và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của Chi hội do Đồng chí Phạm Văn Giáo - Chi hội trưởng Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Hồng Gai thông qua. Dự và chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Hoàng Anh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Hồng Gai và Đồng chí Nông Văn Đắc - Ủy viên BTV Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long phát biểu chỉ đạo và tặng hoa nhân dịp thành lập Chi hội Cựu công an nhân dân phường.

Đ.c Hoàng Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ.c Nông Văn Đắc - Ủy viên BTV Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Hạ Long tặng hoa tại Hội nghị

Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, các cơ quan, đơn vị, khu phố và

Công an phường Hồng Gai tặng hoa tại Hội nghị