Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hồng Gai mở lớp dạy bơi cho học sinh trong dịp hè góp phần phòng, chống đuối nước ở trẻ em

Sáng ngày 02/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hồng Gai phối hợp với CLB iFit Hạ Long - Pool Fitness & Yoga tổ chức khai giảng lớp học bơi an toàn và phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi dịp hè tại bể bơi Chung cư Saphire, Khu phố 1, phường Hồng Gai.

Việc mở lớp dạy bơi trong dịp hè cho các em thiếu nhi là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay, điều đó không chỉ giúp các em trang bị kỹ năng bơi bội, xử lý tình huống khi đến những nơi có nhiều sông ngòi, kênh rạch, mà đây còn là một môn thể thao lành mạnh, bổ ích cho các em trong mỗi dịp hè nhằm trang bị kỹ năng bơi lội, giúp các em tự bảo vệ bản thân mình, góp phần phòng, chống đuối nước.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em sẽ được trang bị kiến thức về môn bơi lội, kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước ... Phấn đấu sau khi hoàn thành khóa học 100% trẻ tham gia hớp học biết bơi và các kỹ năng bơi an toàn. Nghỉ hè là thời điểm tuyệt vời nhất để con trẻ được học bơi. Hãy để nghỉ hè của con được trọn vẹn hơn khi được bơi thỏa thích cùng bè bạn. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký ngay khóa học bơi tại đây.

Anh Phạm Minh Quốc- Bí thư Đoàn Thanh niên Phường : 0974.972.238

Chị Phạm Hằng CLB  iFit Hạ Long - Pool Fitness & Yoga: 0969.632.889

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24