Trường Tiểu học Hạ Long phối hợp cùng Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ TEKY, tổ chức hội thi STEMFEST 2023 chủ đề “A greener planet - Tái chế cho thế giới xanh

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng ý nghĩa của giáo dục STEM theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 tới học sinh; giúp các em học sinh thấy được sự phù hợp về năng lực, sở thích, giá trị của bản thân với nghề nghiệp thuộc lĩnh vực STEM; góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sáng ngày 10/4/2023, trường Tiểu học Hạ Long phối hợp cùng Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ TEKY, tổ chức vòng 2 ( vòng thi đồng đội) của hội thi STEMFEST 2023 chủ đề “A greener planet - Tái chế cho thế giới xanh “. Phần thi với sự tham gia của 40 thí sinh đến từ 5 đội thi của 5 khối. Các em học sinh đã tham gia sôi nổi và thể hiện hết mình khả năng của mình.

Cuộc thi đã thực sự trở thành 1 sân chơi bổ ích và sáng tạo về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học, giúp hình thành năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh; giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng và ứng dụng kiến thức khoa học của mình khi tham gia sáng tạo các sản phẩm công nghệ có tính ứng dung cao, gắn liền với thực tiễn cuộc sống!

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2524