Trạm Y tế phường Hồng Gai triển khai công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 01/11/2023 của UBND phường Hồng Gai về triển khai công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người cao tuổi trên địa bàn phường Hồng Gai.

Trạm y tế Phường phối hợp Hội Người cao tuổi Phường tổ chức cuộc hội nghị truyền thông và khám sức khỏe hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi, Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023. Chương trình diễn ra từ 08/11 – 23/11/2023 bao gồm khám sức khỏe ban đầu và truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Trạm Y tế phường, 04 Nhà văn hóa khu phố và các hộ gia đình có người cao tuổi bị bệnh nặng. Sẽ có khoảng 1.851 người cao tuổi tham gia khám sức khỏe và làm sổ theo dõi quản lý sức khỏe người cao tuổi, đảm bảo cho công tác chăm sóc sức khỏe thường xuyên, định kỳ hàng năm cho người cao tuổi của phường.

Bên cạnh khám sức khỏe, Người cao tuổi và người thân còn được tư vấn kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể, hoạt động giải trí phù hợp để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 44