Phường Hồng Gai triển khai tiêm phòng Vắc - xin COVID -19 mũi 1 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Sáng ngày 22/4/2022, tại trường TH-THCS- THPT Văn Lang, UBND phường Hồng Gai triển khai tiêm phòng Vắc- xin Covid -19 mũi 1 cho 215 trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Từ 8h00 ngày 22/4, các học sinh thuộc diện tiêm chủng được phụ huynh đưa đến điểm tiêm chủng đặt tại TH-THCS- THPT Văn Lang. Công tác tổ chức được triển khai bài bản, một số phòng học của trường được bố trí để chuyển thành khu vực chờ, phòng đón tiếp, phòng khám sàng lọc trước tiêm, phòng tiêm và theo dõi sau tiêm đảm bảo khoảng cách, thông thoáng.

Một số hình ảnh tại điểm tiêm Vacine trường TH-THCS- THPT Văn Lang.

Các lực lượng chức năng của phường đã được huy động hỗ trợ công tác tổ chức. Công an phường đảm bảo công tác an ninh trật tự, giao thông.
Việc triển khai tiêm phòng Vắc xin Covid -19 được tiến hành thận trọng, từng bước, tiêm theo độ tuổi giảm dần, với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Cao Cường - UBND Phường Hồng Gai