Đảng bộ Khối Doanh nghiệp: Tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Sáng ngày 18/5, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng và kỷ niệm 130 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 – 19/05/2020. Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đến dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Trong dịp này, Đảng bộ khối Doanh nghiệp có 01 đồng được nhân Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây các đảng viên đã từng có nhiều đóng góp cho các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị, doanh nghiệp. Các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng cũng đã bày tỏ vui, niềm tự hào và quyết tâm sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách của mình đối với gia đình, cơ quan, đơn vị và với xã hội, không ngừng rèn luyện, phấn đấu vươn lên.

 Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu chỉ đạo và trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Cũng nhân dịp này, 72 đồng chí Bí thư của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Thành phố đã tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác qua hình thức xem truyền hình trực tuyến trên kênh VTV1 lễ Kỷ niệm cấp Quốc gia từ Thủ đô Hà Nội.

Các đảng viên xem truyền hình trực tiếp lễ Kỷ niệm cấp Quốc gia

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định, Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Tp Hạ Long đúng dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5 năm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. CĐồng chí mong muốn, các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạnh, tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua tại địa phương, tiếp tục đóng góp trí tuệ để xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh và phát triển về mọi mặt./.

Đỗ Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 32